Home / Thiết bị định vị / Thiết bị định vị xe máy và những bước ngoặt phía trước

Thiết bị định vị xe máy và những bước ngoặt phía trước

Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết. Chính vì thế, rất nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều loại thiết bị định vị xe máy khác nhau. Vậy, xu hướng sử dụng thiết bị định vị xe máy trong năm 2016 sẽ như thế nào?

  1. Thiết bị định vị xe máy “ đa–zi–năng”.

Việc chỉ sử dụng 1 loại thiết bị định vị chuyên dụng cho 1 dòng xe máy có nhược điểm là “không thể tái sử dụng thiết bị định vị khi thay mới phương tiện”. Chính vì thế, loại hình thiết bị định vị được người dùng sẽ quan tâm và sử dụng trong năm 2016 chính là thiết bị định vị xe máy “ đa năng” có thể sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau.

  1. Thiết bị định vị có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn.

Với công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển thì cấu tạo của thiết bị định vị ngày càng trở nên gọn nhẹ. Do đó, người dùng có xu hướng ưu tiên lựa chọn các thiết bị định vị nhỏ gọn, có thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, không gây cồng kềnh, cản trở hoạt động của phương tiện lắp đặt thiết bị.

  1. Giá thành rẻ, phù hợp.

Với nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tăng trưởng thấp, thu nhập của người dân không được cao nên người dùng thường tìm đến các thiết bị định vị giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, tính năng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

  1. Thiết bị được bán bởi nhà cung cấp uy tín.

Do thị trường hiện nay tràn ngập các loại mặt hàng là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng nên người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn mua thiết bị định vị tại các cửa hàng, công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị có uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi tận tình.

Trên đây là một số xu hướng sử dụng thiết bị định vị xe máy năm 2017 theo quan điểm của công ty Vnet. Còn với bạn thì sao? Theo bạn, xu hướng sử dụng thiết bị định vị xe máy năm 2017 là gì? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi qua email info@vn-et.com để có thể nhận được những phiếu ưu đãi giảm giá, tri ân hấp dẫn nhất khi mua các sản phẩm định vị tại VNET.

Có thể bạn quan tâm

 

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …