Home / Thiết bị định vị / TG102SE đem lại lợi ích cho lái xe uber nhiều hơn GT06N?

TG102SE đem lại lợi ích cho lái xe uber nhiều hơn GT06N?

Việc sử dụng các thiết bị định vị hay các thiết bị giám sát hành trình cho xe uber là một giải pháp bắt buộc. 2 trong số các thiết bị định vị xe uber nổi bật nhất hiện nay chính là TG102SE và GT06N. dưới đây là bài so sánh chi tiết về 2 thiết bị này.

TG102SE – thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

thiết bị định vị TG102SE

Thiết bị giám sát hành trình TG102SE chính là thiết bị định vị đầu tiên trên thị trường phù hợp với các điều kiện tiêu chuẩn của bộ giao thông về thiết bị giám sát phương tiện. Chính vì lẽ đó mà TG102SE sở hữu những tính năng cơ bản, điển hình của một thiết bị định vị hợp chuẩn:

  • Hệ thống định vị phương tiện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng.
  • Các chức năng định vị; ghi / lưu trữ dữ liệu hành trình xe, tần xuất khởi động xe đều được lưu trữ trên thẻ nhớ nên rất tiện lợi khi cần truy xuất dữ liệu.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của TG102 chính là mức giá thành của thiết bị còn cao hơn so với mức giá của các thiết bị định vị, giám sát hành trình khác.

GT06N –  thiết bị giám sát hành trình giá rẻ.

GT06N cũng là một trong những thiết bị giám sát hành trình được rất nhiều chủ xe ô tô và hãng taxi như uber, grab lựa chọn và tin dùng. Một trong những lý do khiến người dùng ưa chuộng, sử dụng GT06N chính là do mức giá cả hợp lý của nó. GT06N hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một thiết bị định vị xe uber thông thường như:

  • Khả năng định vị phương tiện ở mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh nhất nhờ hệ thống định vị hiện đại, tân tiến.
  • Hỗ trợ tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC giúp kiểm soát số lần tắt/mở máy; giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho phương tiện.

Ngoài việc có mức giá hợp lý thì GT06N còn hỗ trợ pin dự phòng dung lượng cao giúp cho thời gian sử dụng thiết bị được lâu hơn; đảm bảo quá trình giám sát.

Đây là 02 loại thiết bị giám sát hành trình có những đặc điểm và thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên để xác định một sản phẩm phù hợp với xe uber thì có lẽ TG102SE là lựa chọn chính xác và ưu tiên hàng đầu

Xem thêm

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …