Home / Thiết bị định vị / Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2015. Thiết bị hữu ích này không chỉ mang lại lợi ích cho các cá nhân, gia đình mà còn cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho việc nâng cao công tác quản lý tại các doanh nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, nhà phân phối hộp đen ô tô VNET https://vnetgps.vn/nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-hang-dau-vnetgps-vn.html xin giới thiệu với các bạn về những điểm đáng chú ý của thiết bị định vị JV200A và JV200.

Một số đặc điểm chung đáng chú ý của JV200A và JV200

thiết bị định vị jv200a
thiết bị định vị jv200a

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị định vị JV200A và JV200 đều sở hữu nhiều chức năng đáng chú ý, như:

  • Định vị GPS nhanh chóng: Tính năng này sẽ giúp bạn biết được vị trí của phương tiện 24/24 theo thời gian thực.
  • Cảm biến chuyển động: Tính năng thông minh này giúp thiet bi dinh vi https://vnetgps.vn/ có thể tắt/mở theo sự hoạt động của phương tiện.
  • Ngắt xăng/điện từ xa: Tính năng cho phép bạn cắt đứt nguồn cung cấp nhiên liệu cho xế yêu chỉ với một tin nhắn. Nhờ vậy, tên trộm sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc giở trò với phương tiện của bạn.

Một số đặc điểm riêng biệt đáng chú ý của JV200A và JV200

Mỗi thiết bị định vị đều có những đặc điểm riêng tạo nên phong cách riêng của nó. Điều này cũng phải ngoại lệ khi chúng ta đề cập đến thiết bị JV200A và JV200. Hai khía cạnh nổi bật tạo nên phong cách riêng này là thiết kế và tính năng.

Về mặt thiết kế: JV200A là thiết bị định vị GPS nổi tiếng với kích thước siêu nhỏ và khối lượng siêu nhẹ (chỉ 38 gram). Kích thước của JV200 cũng không lớn hơn JV200A là bao. Tuy nhiên, JV200 được lòng người tiêu dùng nhờ giao diện thân thiện, hiện đại với hệ thống đèn led báo trạng thái nguồn, trạng thái GPS được sắp xếp hai bên rìa gọn gàng, khoa học.

Về mặt tính năng: JV200 có tính năng khoanh vùng hàng rào an toàn (tính năng cho phép bạn cài đặt một hoặc nhiều khu vực an toàn khác nhau, khi phương tiện ra/vào các khu vực này bạn sẽ nhận được tin thông báo). JV200A tích hợp thêm tính năng phát hiện ACC (Tính năng này giúp bạn dễ dàng kiểm soát thời gian nổ máy hoặc số lần tắt/mở máy của xe).

Trên đây là một số đặc điểm đáng chú ý về hai thiết bị JV200A và JV200. Bạn nghĩ sao về hai dòng thiết bị định vị xe máy, ô tô này? Nếu bạn còn điều gì tò mò về hai thiết bị này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng bạn nhé!

Xem thêm

Check Also

Giải pháp cho những rối ren của thị trường hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô đã dần trở thành một thiết bị quen thuộc với mỗi …