Home / Thiết bị định vị / Khách hàng của VNET thường hỏi gì về thiết bị giám sát hành trình TG102SE

Khách hàng của VNET thường hỏi gì về thiết bị giám sát hành trình TG102SE

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô. TG102 và TG102SE là hai thiết bị giám sát hành trình được nhiều nhà quản lý quan tâm nhất hiện nay. VNET cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước về thiết bị hữu ích này. Chúng tôi sẽ trả lời ba câu hỏi được hỏi nhiều nhất về thiết bị giám sát hành trình TG102 và TG102SE trong bài viết này.

  1. TG102 và TG102SE được sử dụng làm gì? (Nguyễn Xuân Khánh, Quảng Bình)

TG102 và TG102SE là hai thiết bị giám sát hành trình ô tô chuyên nghiệp chuyên dùng để theo dõi, giám sát, bảo vệ cho xe ô tô.

thiet_bi_giam_sat_hanh_trinh_tg102se_-_tem_hop_chuan

  1. TG102 và TG102SE có phải là thiết bị hợp chuẩn (Hoàng Khánh Hòa, Nha Trang)

Đây là hai thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Vì vậy, hai thiết bị này có thể lắp đặt cho các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình theo nghị định 84 của chính phủ.

  1. TG102 và TG102SE có điểm gì khác nhau không? (Phan Văn Bình, Lào Cao)

Về tính năng thì hai thiết bị này hầu như không có điểm khác biệt. TG102SE là dòng sản phẩm được nâng cấp từ TG102 nên TG102SE có một số điểm khác so với TG102 như:

  • Thiết kế TG102SE được cải tiến với sự thay đổi vị trí các cổng kết nối, thêm vào đó thiết bị này có còn khe sim bên ngoài nên rất thuận tiện cho việc tháo/lắp thẻ sim.
  • Do sử dụng thuật toán được nâng cấp từ TG102, nên định vị của TG102SE có độ nhạy bén và chính xác cao hơn.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những ý kiến đóng góp cũng như những câu hỏi của bạn độc trên khắp mọi miền đất nước. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia về thiết bị định vị, VNET sẽ tiếp tục trả lời câu hỏi của các bạn trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về thiết bị giám sát hành trình, hãy gửi về VNET ngay bạn nhé!

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …