Home / Thiết bị định vị / JV200 và JV100 – Độ tin cậy của sản phẩm nào tốt hơn?

JV200 và JV100 – Độ tin cậy của sản phẩm nào tốt hơn?

JV200 và JV100 luôn là những cái tên đứng trong danh sách những thiết bị định vị chất lượng nên lắp đặt cho xe máy. Tuy nhiên, gần đây rất nhiều khách hàng của VNET có thắc mắc rằng: JV200 và JV100 có điểm gì giống và khác nhau, JV200 và JV100 thì dòng sản phẩm nào nổi trội/hữu ích hơn…Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn trả lời những câu hỏi trên về JV200 và JV100 qua bài viết dưới đây.

JV200 và JV100 đều là hai dòng thiết bị định vị xe máy chất lượng nhất

Quan điểm trên đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia về thiết bị định vị cung như những người tiêu dùng sử dụng qua hai thiết bị này. Chúng đều có chung một số tính năng thường gặp ở những dòng thiết bị định vị chất lượng, như:

  • Chức năng định vị: Chức năng hữu dụng cho phép bạn xác định vị trí đối tượng mình đang giám sát, theo dõi, bảo vệ.
  • Chức năng khoanh vùng an toàn (Hay còn gọi là hàng rào địa lý điển tử): Với chức năng này, bạn sẽ thiết lập một hoặc nhiều khu vực an toàn, khi đối tượng ra/vào những hàng rào này bạn sẽ nhận được tin thông báo.
  • Cảm biến chuyển động và tự khôi phục nguồn: Đây là hai chức năng quan trong giúp thiết bị luôn hoạt động thông suốt mà không bị gián đoạn.

Một điểm giống nhau giữa hai thiết bị này mà bạn cần chú ý, đó là thiết kế của hai thiết bị định vị JV100 và JV200 hoàn toàn giống nhau. Các vị trí đèn led báo nguồn hay báo tình trạng hoạt động GPS được sắp xếp hợp lí, khoa học. Vị trí tháo vỏ thiết bị cũng rất rõ ràng, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tháo lắp để kiểm tra mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Một vài đặc điểm khác nhau giữa JV100 và JV200

So với người anh em JV100, JV200 có thêm một số tính năng như:

  • Tính năng ngắt xăng/điện từ xa: Tính năng này sẽ phát huy tối đa tác dụng trong trường hợp phương tiện của bạn bị mất cắp. Chỉ với một tin nhắn, bạn sẽ cắt nguồn sử dụng xăng/điện của xe khiến tên trộm không thể tiếp tục giở trò với phương tiện của bạn.
  • Pin dung lượng cao và bộ nhớ trong 64MB cho phép dữ liệu truyền từ thiết bị về máy chủ được thường xuyên, tránh xảy ra tình trạng mất thông tin.

Dựa vào những thông tin trên, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tự đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Dòng sản phẩm nào hữu ích hơn?”. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích cá nhân…bạn có thể quyết định được thiết bị định vị xe máy nào hữu ích với bạn hơn. Nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc về định vị xe máy JV200 và JV100, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Xem thêm

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …