Home / Thiết bị định vị / Giải mã sức hút của thiết bị định vị xe máy GT06N

Giải mã sức hút của thiết bị định vị xe máy GT06N

Thiết bị định vị xe máy GT06N đang là một trong những thiết bị nhận được sự nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi  xin được đưa ra các nguyên nhân chủ yếu khiến thiết bị định vị xe máy GT06N trở thành dòng sản phẩm “hút” người dùng nhất hiện nay.
thiet-bi-dinh-vi-gt06n-300x300

Thiết bị định vị xe máy GT06N

Thiết bị định vị xe máy GT06N là sản phẩm rất dễ lắp đặt, thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị định vị GT06N có kích thước 106x54x16 mm. Thiết bị có kích thước nhỏ nhưng lại rất chắc chắn và khỏe khoắn. Vỏ thiết bị GT06N được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống thấm, chịu nhiệt tốt, hoạt động ổn định cả trong trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị định vị xe máy GT06N xác định vị trí phương tiện nhanh chóng, chính xác 24/24

GT06N là thiết bị định vị xe máy hiện đại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ăng ten GPS, GMS và chipset GSM giúp GT06N định vị nhanh chóng và chính xác. Thêm nữa, GT06N hỗ trợ cả định vị GPS lẫn LBS nên có thể định vị phương tiện tương đối ở những nơi sóng GPS yếu.

Điểm đặc biệt nhất của GT06N phải kể đến khả năng định vị, hoạt động ổn định, ít lỗi trong quá trình sử dụng. Đây là điểm cộng lớn nhất khiến GT06N nhận được sự tin tưởng giới thiệu của quý khách hàng.

Thiết bị định vị xe máy GT06N tích hợp nhiều tính năng thú vị

Dòng sản phẩm GT06N mang trong mình rất nhiều tính năng mà không phải bất cứ sản phẩm định vị  nào cũng có. Có thể kể đến như: Hỗ trợ chức năng giám sát âm thanh, phát hiện trạng thái ACC, nút bấm SOS…

Trên đây là ba nguyên do chủ yếu khiến người tiêu dùng luôn đặt niềm tin và an tâm khi sử dụng thiết bị định vị xe máy GT06N. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn về thiết bị này, hãy liên lạc ngay với các chuyên gia định vị của VNET để được giải đáp bạn nhé!

Bài viết thuộc chuyên mục thiết bị định vị – http://dinhvicanhan.net/

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …