Home / Thiết bị định vị / Giải đáp thắc mắc về thiết bị định vị cá nhân

Giải đáp thắc mắc về thiết bị định vị cá nhân

Trong những bài viết trước, chúng ta đã giải đáp được một số câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị cá nhân cho người già và trẻ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi và các chuyên gia VNET tiếp tục trả lời một số câu hỏi về thiết bị này trong bài viết dưới đây nhé!

lap dat thiet bi dinh vi tai hung yen

Thiết bị định vị cá nhân

Câu 1: Tôi muốn tìm mua thiết bị định vị cá nhân cho tất cả thành viên trong gia đình (gia đình tôi gồm hai người già, một trẻ nhỏ và hai người lớn). Liệu tôi có thể chọn mua một dòng sản phẩm để sử dụng cho các thành viên được không?

Mỗi sản phẩm có thiết kế, tính năng riêng biệt phục vụ cho những đối tượng riêng biệt. Thay vì chọn mua một dòng sản phẩm để sử dụng cho tất cả các thành viên, bạn nên chọn dòng sản phẩm phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. Chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý như sau:

Đối với trẻ em, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế nhiều màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu, chống tháo gỡ như điện thoại định vị JI06, đồng hồ định vị PT05S…

Đối với người cao tuổi, bạn nên chọn thiết kế sang trọng, tiện lợi cho người già. Nhiều dòng sản phẩm định vị cho người cao tuổi sẽ có thêm những tính năng phù hợp nhu cầu, sở thích và thói quen của người cao tuổi như: bàn phím lớn, màn hình với chữ to, rõ, có thể phóng to chữ, radio, pin dung lượng lớn…tiêu biểu như điện thoại định vị JI08.

Câu 2: Tôi là quản lý cho một doanh nghiệp. Tôi nghi ngờ nhân viên giao hàng của tôi có hành vi gian lận, sử dụng thời gian công để thực hiện công việc riêng. Tôi có nên lắp đặt thiết bị định vị cá nhân cho nhân viên?

Nếu bạn muốn quản lý nhân viên hiệu quả thì việc lắp đặt thiết bị định vị cá nhân là hoàn toàn cần thiết. Chúng tôi xin được nêu ra những lợi ích khi bạn lắp đặt thiết bị này:

  • Bạn có thể giám sát, theo dõi nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Nhờ vậy, bạn có thể biết nhân viên của bạn có nghiêm túc làm việc, có giao hàng đúng giờ cho khách hay không?
  • Bạn có thể bảo vệ an toàn cho tính mạng nhân viên cũng như hàng hóa của mình. Nhiều thiết bị định vị có nút SOS báo động, khi nhân viên của bạn gặp sự cố trên đường, thiết bị sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến số điện thoại được cài đặt sẵn.

Thiết bị định vị cá nhân là một thiết bị hữu ích trong cuộc sống của con người. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thiết bị định vị hoặc thiết bị định vị cá nhân, hãy liên hệ ngay với VNETGPS để được giải đáp nhé!

Bài viết thuộc chuyên mục: Thiết bị định vị – http://dinhvicanhan.net/

Check Also

Những điều đáng chú ý và thiết bị định vị JV200A và JV200

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là một trong những dòng sản phẩm …